Giá Cá Lóc Tăng Nhưng Người Nuôi Vẫn Lỗ

 

Với giá bán từ 24.000 – 25.000 đồng/kg cá lóc, người nuôi vẫn thua lỗ.

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí
Trong những ngày Tết, thị trường tiêu thụ cá lóc (hay nhiều nơi còn gọi là cá quả) tăng, kéo theo giá cá lóc trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cũng tăng cao. Hiện tại, cá lóc được bán từ 24.000 – 25.000 đồng/kg, tăng từ 1.000 – 2.000 đồng/kg so với tháng trước đó.

Tuy nhiên, với giá bán này, người nuôi vẫn thua lỗ. Vì để có 1kg cá lóc thương phẩm, người nuôi bỏ ra trên 30.000 đồng. Với giá bán như hiện tại, người nhiều kinh nghiệm thua lỗ ít nhất là 5.000 đồng/kg.

Giá cá giảm liên tục thời gian qua nên có khoảng 50% diện tích nuôi cá ở địa phương này phải ngừng nuôi.

Nguồn: VTV

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Giá Cá Lóc Tăng Nhưng Người Nuôi Vẫn Lỗ tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Bào Ngư Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1926 / Xu hướng 2046 / Tổng 2166 Giá cá lóc tăng nhưng người nuôi vẫn lỗ