Giới Thiệu

Bào Ngư tươi sống – một trong những vị “bát trân” nổi tiếng

Trong vô vàn các loại hải sản, có những loại ăn ngon, có những loại bổ dưỡng nhưng cũng có những loại ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Bào Ngư là một trong số đó. Theo như thời xa xưa, bào ngư thường được đánh bắt dâng lên vua chúa để tẩm bổ và được mệnh danh là “sơn hào hải vị” trong “bát trân”.

Nhắc đến Bào ngư, không ai thoát khỏi sự “mê hoặc” của nó về chất lượng, vị ngon và các tác dụng của nó. Mang đến sức khỏe tốt, tăng cường sinh lý, bồi bổ với các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể thêm khỏe mạnh. Với nhiều công dụng và dưỡng chất từ bào ngư, nhận thấy nhu cầu cao của các thực khách hay những gia đình vương giả hay giàu sang hoặc những khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đã tự mình tìm kiếm, tự mình kiểm định chất lượng bào ngư để cho ra những mặt hàng bào ngư tốt nhất đem đến cho quý khách hàng.

Không hề khoác lác hay ba hoa, giống như một bài viết, bạn muốn có được nhiều người đọc thì nội dung bài viết phải hay, phải chất lượng và phải hướng đến người dùng thì mới có được kết quả như mong đợi. Buôn bán cũng vậy, cũng cần có “nội dung” thất chất, các sản phẩm đảm bảo, người dùng hài lòng thì mới mong có được khách hàng và ngày càng xây dựng uy tín công ty thêm lớn mạnh. Nắm rõ cái cốt lõi của vấn đề, từ đó công ty tiến hành triển khai bán mặt hàng bào ngư cao cấp. Có nhiều loại bào ngư được bày bán như: Bào ngư baby Việt Nam kích cỡ nhỏ, bào ngư Việt Nam size lớn, bào ngư Úc đóng hộp hay đóng lon, bào ngư Hàn Quốc sống nguyên con. Nhiều loại bào ngư đa dạng nên bạn có thể thoải mái chọn bào ngư tại hải sản Ông Giàu. Còn có cả dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi.

Ngoài bao ngư, công ty Ông Giàu còn có nhiều mặt hàng hải sản tươi sống khác, quý khách có thể tham khảo thêm tại website của công ty. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách.

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh Doanh         

CÔNG TY TNHH ÔNG GIÀU

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

VPĐD:  số 80/28, Đường 9, Khu Phố 5, P Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại (hotline) bán hàng : 0913433587  0903732293 0985489332   0902846085 Gặp Mr.Thành hoặc Ms.Hiền

Email: [email protected]

Website: http://chuyenhaisantuoisong.com/ để được tư vấn và đặt hàng