Giới thiệu Website chuyên làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng uy tín

Nắm được nhu cầu sử dụng hải sản tươi sạch của nhiều nhà hàng và quán ăn hải sản. Ông Giàu ngoài cung cấp các loại hải sản tươi sống chất lượng cao tại Hồ Chí Minh. Hiện nay còn có cung cấp dịch vụ chuyên làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá rẻ tạ khu vực này.

Tìm mua – làm hồ hải sản – phụ kiện hồ cá ở đâu:

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng các dàn bể hải sản để chứa hải sản dự trữ cũng như trưng bày cho các nhà hàng và quán ăn tại khu vực Hồ Chí Minh. Nhằm giúp các nhà hàng tăng sức cạnh tranh và tạo lòng tin cho khách hàng về nguồn hải sản tươi sạch mà nhà hàng – quán ăn cung cấp đến thực khách. Ông Giàu hiện tại có một trang Website chuyên làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng, cung cấp các loại máy móc – thiết bị – phụ kiện hồ cá giá tốt.

– Địa chỉ Website:  http://hocahaisan.com/

– Email liên hệ: [email protected]

Cung cấp hồ cá cảnh đẹp - làm hồ hải sản nhà hàng các loại

Cung cấp hồ cá cảnh đẹp – làm hồ hải sản nhà hàng các loại

Việc trang bị Web chuyên dụng trong thời đại mà sự phát triển của Internet giúp cho bạn khi cần đi tìm mua phụ kiện, hay tìm dịch vụ làm Hồ Hải Sản cho nhà hàng – quán ăn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, cũng như đảm bảo được độ chính xác và cập nhật thông tin liên tục với những dịch vụ và sản phẩm mới nhất.

Trang Web của Hồ cá hải sản Ông Giàu còn giúp bạn có thể đặt mua sản phẩm online nhanh chóng ngay tại nhà hay nơi làm việc của mình, dịch vụ ship hàng tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh. Số Hotline sẽ được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng dễ dàng liên hệ trực tiếp khi cần làm hồ hải sản bất cứ lúc nào.

Những dịch vụ có tại Hồ cá Ông Giàu:

– Dịch vụ tại Ông Giàu có:

+  Sửa chữa hồ cá – bể kính các loại.

+ Vệ sinh, tu sửa các loại hồ thủy sinh, hồ cá biển, hồ KOI ngoài trời.

+ Thi công: tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá tiểu cảnh quán café.

+ Lắp đặt các loại bể cá treo tường chất lượng.

Bán các loại máy lạnh phụ kiền hò bể cá hải sản

Bán các loại máy lạnh phụ kiền hò bể cá hải sản

– Sản phẩm tại Ông Giàu có:

+ Hồ hải sản: cung cấp các mẫu thiết kế hồ hải sản mà Ông Giàu cung cấp sẵn và thi công cho các nhà hàng hay quán ăn hải sản.

+ Hồ cá biển: mẫu hồ cá cảnh biển đẹp đang được bán tại Ông Giàu.

+ Bể thủy sinh: các mẫu hồ cá – bể cá cảnh thủy sinh, bể thủy sinh.

+ Bể cá cảnh: cung cấp các loại hồ kính, bể cá để bàn, bể mini, các loại bể cá đúc, bể rồng từ nhiều thương hiệu và nhiều lựa chọn cho người nuôi cá.

+ Phụ kiện và tiểu cảnh: máy bơm nước, sủi khí oxy, máy lọc, tạo CO2, các phụ kiện lọc nước, trang trí hồ cá,… .

Nếu bạn đang tìm nơi làm hồ hải sản các loại, cung cấp phụ kiện hồ cá giá tốt với chất lượng tốt. Hãy truy cập vào trang Web của Hồ cá Ông Giàu để đặt mua hoặc nhận được tư vấn lắp đặt dàn bể hải sản nhanh nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.