Bào Ngư Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,514 lượt bình chọn

Bào Ngư Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 650k/kg
  • MSP: 0123
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bào Ngư Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Bạn có biết bào ngư mua ở đâu ngon không? Hiện nay có rất nhiều nơi bán bào ngư nhưng không phải ở đâu cũng có bào ngư chất lượng. Nếu như bạn muốn ăn bào ngư hay muốn mua bào ngư để đem đi tặng thì nhất định phải lựa ở những nơi uy tín để có thể yên tâm dùng nhé. Hiện nay, vựa hải sản tươi sống Ông Giàu đang có nhiều bào ngư tươi nên nếu bạn muốn mua cứ đến ngay vựa để lựa liền thôi. Chúng tôi đang có chi nhánh ở HCM đấy nên có cần ăn liền cứ báo để nhân viên có thể hỗ trợ giao hàng ngay.

Con bào ngư là loại động vật biển có thân mềm, để sinh sống thì bào ngư sẽ hay bám lên trên các vách đá. Khi đến mùa bào ngư thì chỉ cần đến những vách đã lớn hay có rong rêu là bạn sẽ tìm được rất nhiều con bào ngư to lớn đấy. Mỗi con bào ngư sẽ to khoảng 3-5 cm, độ dày của thịt sẽ tùy vào số tuổi của chúng. Các con bào ngư lớn và dày thịt sẽ thường được bán với giá cao hơn bởi hương vị tốt, chất thịt hảo hạng. Để ăn được bào ngư đúng chuẩn nên chọn cá con to như lòng bàn tay bạn nhé. Loại bào ngư này rất thích hợp làm các món như nướng, hấp hoặc là làm sashimi đấy.

Bào Ngư Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

Địa chỉ bào ngư mua ở đâu uy tín giá tốt hiện nay

Vậy hiện nay nên mua bào ngư ở đâu? Bào ngư mua ở đâu tốt nhất? Nơi bán bào ngư ngon đâu thế? Để mua được nhiều bào ngư chất lượng thì bạn nhớ mua ở hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi có sẵn nhiều bào ngư tươi sống loại 1 đấy nên bạn cứ thoải mái lựa chọn.

Báo giá bào ngư hiện nay bao nhiêu 1kg

Thế giá bào ngư bao tiền 1kg? Bán bào ngư giá bao nhiêu? Bào ngư sống loại 1 có giá nhiêu tiền? Nếu như bạn muốn hỏi giá bào ngư mới nhất thì cứ đến hỏi ngay hải sản Ông Giàu. Hoặc cũng có thể xem ngay giá bán bào ngư ở tại đây nha.

  • Mã sản phẩm: 0123
  • Giá bào ngư sống: 650k/kg

Đến ngay vựa hải sản tươi sống Ông Giàu là mua được rất nhiều bào ngư ngon đó bạn nhé. Không cần lo là bào ngư mua ở đâu mới đảm bảo nữa. Thường thì giá bán bào ngư cũng sẽ hay thay đổi theo mùa đó nên giá trên bài chỉ để bạn tham khảo qua thôi. Muốn chắc chắn giá bào ngư hiện nay thì bạn cứ gọi đến số hotline liền nhé. Chúng tôi có mở bán vào tất cả các ngày trong tuần nên khi nào bạn cần thì cứ gọi điện đến để đặt về ăn nha. Luôn luôn lựa những con bào ngư ngon nhất để lấy về nên khi bán cho bạn cũng luôn là loại tốt nhất đấy.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau