Cá đù một nắng – Chuyên bán cá đù một nắng


2,644 lượt bình chọn

Cá đù một nắng – Chuyên bán cá đù một nắng

  • 💵 220.000 vnđ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Đù Một Nắng /️ Chuyên Bán Cá Đù Một Nắng # Top Yêu Thích

Sẽ là rất thiếu xót nếu bạn chưa từng một lần thử thưởng thức các món ăn được chế biến từ những sản phẩm của thịt cá đù một nắng. Đó là những món ăn đầy bổ dưỡng, hương vị cũng thật sự vô cùng tuyệt vời, khiến cho biết bao người phải siêu lòng. Thật hấp dẫn và đáng để thưởng thức!

Đặc điểm chung của loài cá đù

Hình ảnh cá đù một nắng

Hình ảnh cá đù một nắng

Hiện nay trên thị trường bán ra rất nhiều loại cá đù, có thể kể ra một số loại điển hình như là cá đù kẽm, cá đù sóc, cá đù dạ đỏ, cá đù đen, … Cá thường sống ở các vùng biển ven bờ, là các vùng nước mặn hoặc cả là nước lợ. Với cá đù một nắng, các bà nội trợ có thể thêm nó vào danh sách thực đơn mỗi tuần bằng nhiều món khác nhau, đảm bảo hợp khẩu vị cho cả gia đình, và cả sức khỏe cả nhà. Các nhà hàng cũng rất ưu chuộng sản phẩm này. Đặc biệt hơn nữa là các quý ông, các quán nhậu. Đây rõ ràng là một thứ mồi khoái khẩu của các phái mạnh. Cá đù sau khi được ngư dân đánh bắt về thì được làm sạch, mang đi xẻ ra làm đôi. Rồi tiếp theo đó là đem đi ngâm nước muối trong vòng đúng những hai ngày. Tiếp nữa họ sẽ đem chúng đi phơi dưới ánh nắng mặt trời đúng chuẩn, độ sáng, thời gian hợp lí. Tất cả sẽ tạo thành sản phẩm khô cá đù một nắng thơm ngon tuyệt vời.

Giá bán cá đù một nắng

Giá bán cá đù một nắng

Giá bán cá đù một nắng

Size 10-15 con/kg           220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg                240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg                280.000 vnđ

Sản phẩm cá đù một nắngđược bán rất chạy, hấp dẫn thực khách không chỉ bởi hương vị thịt ngọt tươi, thơm ngon đến mức quyến rũ mà còn đặc biệt hấp dẫn người chế biến ở sự tiện lợi vô cùng. Chỉ cần vài phút với những nguyên liệu cực kì đơn giản thì các đầu bếp đã có thể chế biến ra các món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng. Qủa là tuyệt vời nếu có khách đến chơi nhà và bạn đãi họ một món cá đù hấp dẫn vừa mới được nấu xong. Hãy đặt hàng ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau