Giá Bào Ngư Sống – Tươi – Khô – Đông Lạnh Sỉ Lẻ Hiện Nay


2,400 lượt bình chọn

Giá Bào Ngư Sống – Tươi – Khô – Đông Lạnh Sỉ Lẻ Hiện Nay

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Bào Ngư Sống /️ Tươi /️ Khô /️ Đông Lạnh Sỉ Lẻ Hiện Nay # Top Yêu Thích

Bào ngư luôn nằm trong top những loại hải sản được nhiều người dùng để bồi bổ. Nấu bào ngư lên dùng là có thể giúp cơ thể tốt lên từng ngày đó nha. Vậy giá bào ngư tươi sống hiện nay là bao nhiêu? Giá bào ngư có rẻ hơn không? Giá bào ngư đông lạnh bán như thế nào? Để biết giá bào ngư sống, giá bào ngư khô, 1 kg bào ngư giá bao nhiêu thì đến cửa hàng chúng tôi để xem giá bán liền nha. Giá ở chỗ chúng tôi luôn rẻ hơn nhiều chỗ khác đó nhé.

Mỗi con bào ngư sống đều phải mất gần 1 năm mới có thể thu hoạch được đó nhé. Ngày xưa, bào ngư ngoài tự nhiên có rất ít nên rất là hiếm luôn. Tuy bào ngư có rất nhiều chất bổ nhưng nó quá ít nên chỉ những người có điều kiện mới có thể dùng được. Ngày nay, bào ngư đã được đem nuôi thả tại nhiều ao bè lớn. Tuy đã có thể mua được bào ngư dễ hơn như do bào ngư có thời gian phát triển khá lâu nên sản lượng bán ra cũng rất ít. Những con bào ngư chất lượng cần khá nhiều thời gian để lớn lên đó nhé. Con bào ngư lớn thường to bằng tay chúng ta đó. Con bào ngư rất mềm nên ai cũng có thể dùng được hết nhé.

Giá Bào Ngư Sống – Tươi – Khô – Đông Lạnh Sỉ Lẻ Hiện Nay

Bào ngư giá bao nhiêu – các loại bào ngư

Hiện nay có rất nhiều loại bào ngư được bán đó. Nào là bào ngư sống, bào ngư khô, bào ngư đông lạnh đó nhé. Bạn muốn loại bào ngư nào cũng được hết đó nha. Mỗi loại bào như đều có giá bán khác nhau nhé. Bạn có muốn mua bào ngư loại nào cứ liên hệ cho chúng tôi biết. Thế thì giá bào ngư mới nhất? Bào ngư giá bao nhiêu? Bào ngư đông lạnh giá sỉ bán như thế nào? Để biết bào ngư giá bao nhiêu tiền? Bào ngư giá rẻ TpHCM đang được bán ở chỗ Ông Giàu đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: 1.350k/kg

Mua bào ngư bán ở đâu hiện nay

Hiện tại bạn hãy đi đến hải sản Ông Giàu để mua bào ngư giá rẻ, bào ngư giá sỉ nhé. Chỗ chúng tôi là nơi bán bào ngư uy tín nhất HCM đó nha. Để có được bào ngư tươi mới nhất bạn nên đến chỗ chúng tôi sớm nha.

Đã biết bào ngư ở đâu bán và giá bào ngư rồi thì mau đến điểm bán bào ngư để mua liền nhé. Cửa hàng hải sản Ông Giàu có nhiều loại bào ngư khác nhau đó nhé. Chúng tôi có bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Việt Nam, bào ngư Nhật Bản… Bạn có muốn mua loại bào ngư nào cũng có thể gọi đến nói cho chúng tôi biết nhé. Tại cửa hàng có sẵn những loại bào ngư này nên bạn có thể mua được nhiều loại tại Ông Giàu đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau