Bán Bào Ngư Tại TpHCM Tươi – Sống – Đông Lạnh Giá Sỉ


2,405 lượt bình chọn

Bán Bào Ngư Tại TpHCM Tươi – Sống – Đông Lạnh Giá Sỉ

  • 💵 1.350k/kg
  • MSP: 0109
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bào Ngư Tại Tphcm Tươi /️ Sống /️ Đông Lạnh Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Bào ngư là loại hải sản biển rất ngon. Nó cũng là loại hải sản cao cấp mà những người có điều kiện hay dùng đó nhé. Vậy bạn có biết chỗ bán bán bào ngư tại TpHCM chưa thế? Để biết chính xác nhất về mua bào ngư ở đâu TpHCM, địa chỉ bán bào ngư TpHCM, bào ngư ở đâu bán, mua bào ngư sống ở đâu thì cứ hỏi với hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi có nhiều bào ngư loại ngon nên có thể giúp bạn rất nhiều trọng việc chọn bào ngư và tìm điểm uy tín để mua bào ngư đó nhé.

Bào ngư được xếp vào loại động vật thân mềm. Chúng sinh sống ở biển và cụ thể là những bãi đá ngầm ở dưới biển. Loại bào ngư này ưa lạnh nên chỉ những nơi có khí hậu thích hợp thì chúng mới sinh trưởng tốt được đó nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại bào ngư ngon được bán với nhiều kiểu như bào ngư sống, bào ngư đông lạnh, bào ngư khô. Tất cả những loại bào ngư này đều có những điểm mạnh khác nhau đó nhé. Nếu bạn muốn ăn ngay nên lựa bào ngư tươi sống. Nếu muốn dùng đồ tươi và muốn bảo quản lâu có thể dùng bào ngư đông lạnh. Còn muốn dùng để làm quà biết thì nên lựa bào ngư khô nha.

Bán Bào Ngư Tại TpHCM Tươi – Sống – Đông Lạnh Giá Sỉ

Địa chỉ mua bán Bào Ngư ở đâu tại TpHCM

Hiện tại, mua bào ngư ở đâu, mua bào ngư ở TpHCM, chỗ bán bào ngư TpHCM? Nếu bạn cần tìm nơi có bán bào ngư tại TpHCM thì nên đến hải sản Ông Giàu nhé. Công ty chúng tôi có bào ngư đông lạnh giá sỉ, bào ngư tươi sống mới nhập về đó. Là nơi bán bào ngư tươi ngon nhất nên bạn đường bỏ lỡ nhé.

Giá bào ngư tươi – sống – đông lạnh bao nhiêu tiền

Vậy giá bán bào ngư là bao nhiêu hiện nay, giá bán bào ngư tại TpHCM là nhiêu vậy? Tùy vào loại bào ngư mà bạn chọn thì sẽ có giá khác nhau đó nhé. Có rất nhiều loại bào ngư khác nhau tại công ty chúng tôi. Chúng tôi có nhiều phân khúc giá bào ngư để bạn lựa chọn đó nha. Mỗi loại bào ngư của chúng tôi đều đạt chuẩn hết đó.

  • Mã sản phẩm: 0109
  • Giá sản phẩm: 1.350k/kg

Đã biết chỗ bán bào ngư tại TpHCM rồi thì mau đi mua bào ngư về ăn thôi nào. Với loại bào ngư này bạn có thể chế biến được khá nhiều món ăn bổ dưỡng đó nha. Đây là loại thực phẩm vàng cho cơ thể đó nhé. Nên mua bào ngư về để ăn nếu như bạn thấy cơ thể cần được bồi bổ nha. Duy trì thường xuyên ăn bào ngư sẽ giúp cơ thể ngày càng tốt, dẻo dai hơn đó nhé. Nhớ đi mua bào ngư tại hải sản Ông Giàu về ăn nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau