Những sản phẩm tươi ngon nhất từ Cá chim trắng, Cá chim trắng chất lượng 


2,963 lượt bình chọn

Những sản phẩm tươi ngon nhất từ Cá chim trắng, Cá chim trắng chất lượng 

  • 💵 155.000đ / kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Những Sản Phẩm Tươi Ngon Nhất Từ Cá Chim Trắng, Cá Chim Trắng Chất Lượng  # Top Yêu Thích

Qua bao nhiêu cửa hàng hải sản, bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình những sản phẩm hải sản tươi sống ưng ý nhất. Bạn mua nhưng đang lo ngại về độ tin cậy cửa hàng đo. Sản phẩm này chúng tôi bán với kinh nghiệm lâu năm buôn bán. Hãy cùng xem thử Cá chim trắng như thế nào nhé.

Cá chim trắng như thế nào, mua Cá chim trắng ngon nhất

Chuyên cung cấp cá chim trắng

Chuyên cung cấp cá chim trắng

Cá chim trắng là loại hải sản sống ở vùng biể. Tập trung chủ yếu ở vùng Bắc Bộ và Nam Trung Bộ. Cá chim trắng sinh sản bầy đàn và di chuyển theo bầy. Cá chim trắng nước ngọt là loài cá ăn tạp. Chúng có thể ăn các thức ăn có nguồn gốc thực vật, động vật như thực vật thủy sinh, tôm, cá con, các loài nhuyễn thể. Cá chim trắng rất tích cực bắt mồi, nuốt rất nhanh. Thức ăn trong dạ dày của mẫu cá thu được trong ao chủ yếu là chất xơ thực vật, hạt ngũ cốc, lúa.

Giá của Cá chim trắng như thế nào, chúng tôi ưu đãi giá tốt nhất

Cá chim trắng mà chúng tôi cung cấp là loại nhỏ từ 0.5 – 1kg/con. Cá chim trắng nhỏ chế biến được nhiều món ăn ngon từ đơn giản đến cầu kỳ. Cá chim làm món cá chim sốt xì dầu hay chiên mắm chua ngọt đều rất ngon. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Với sự kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi.

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán :

–  Hàng đông: 155.000 / kg

–  Hàng tươi: 305.000 / kg

–  Hàng sống: 335. 000/ kg

Vậy với những nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, chuyên cung cấp Cá chim trắng giá sỉ tại TP.HCM. Cá chim trắng đảm bảo uy tín chất lượng thì quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi có được những sản phẩm tươi sống nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chọn ngay những sản phẩm này nhé. s

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau