Cá ngựa – Phương thuốc chữa bệnh gia truyền 


2,845 lượt bình chọn

Cá ngựa – Phương thuốc chữa bệnh gia truyền 

  • 💵 150.000đ/ 1 con cá ngựa tươi
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngựa /️ Phương Thuốc Chữa Bệnh Gia Truyền  # Top Yêu Thích

Cá ngựa hay còn gọi là Hải Mã, là một loại cá có chức năng chữa các loại bệnh, có tác dụng bổ thận tráng dương thường được dùng trong điều trị các bệnh như: suy nhược cơ thể, liệt dương, xuất tinh sớm, đau lưng, hiếm muộn ở nam và nữ, kích thích tình dục… Cá ngựa chủ yếu có ở các vùng biển Đông Nam Á, Trung Quốc, Việt Nam,…

Nhờ tác dụng tuyệt vời trong việc giúp tăng cường và cải thiện khả năng sinh lý nên cá ngựa từ lâu đã trở thành vị thuốc hàng đầu trong nhóm thuốc bổ thận tráng dương của Đông y.

Quy cách:

Cá ngựa là vị thuốc thường được dùng theo cặp, 1 đực và 1 cái . Giá bán của mỗi cặp được quy đổi từ giá bán 1 kg chia cho số cặp. Khi mua cá ngựa theo cặp sẽ có các ưu điểm sau:

– Một cặp gồm con đực và con cái.

– Cá khô đảm bảo sạch sẽ, không bị lẫn các tạp chất làm tăng trọng lượng cá ngựa.

– Cá được tuyển chọn từng con nên nguyên vẹn, để đảm bảo không bị khuyết tật (gãy đuôi, mất miệng, mất mắt…) do vận chuyển hay va đập như khi mua.

Cách dùng cá ngựa khô 

Chuyên cung cấp cá ngựa

Chuyên cung cấp cá ngựa

Cá ngựa thường được dùng ngâm với rượu để uống hằng ngày rất tốt cho sức khỏe của đàn ông và cả phụ nữ, vì này là rượu thuốc. Cũng có thể kết hợp với các vị thuốc bắc, hoặc chế biến thành món ăn ngon và bổ dưỡng.

Bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương với cá ngựa

Rượu cá ngựa: Cá ngựa 10 cặp ngâm với 2 lít rượu trong 20 ngày, ngâm càng lâu càng tốt. Uống 1-3 lần/ ngày, mỗi lần 15-20 ml. Công dụng: bổ phế thận, tráng dương. Dùng cho các trường hợp liệt dương, yếu sinh lý, nam nữ chậm có con do dương khí suy, suy nhược cơ thể.

Giá bán cá ngựa ở Hải Sản tươi sống Ông Giàu:

Cá ngựa giá rẻ

Cá ngựa giá rẻ

  • 150.000đ/ 1 con cá ngựa tươi, sống và khô size: 10-12cm
  • 270.000đ/ 1 cặp cá ngựa khô hoặc tươi ( một cái một đực )
  • 390.000đ/ 1 cặp cá ngựa sống còn bơi.
  • Cá ngựa vàng: 200.000/1 con cá ngựa khô hoặc tươi.

Cá ngựa có nhiều công dụng hay về chữa bệnh, bạn muốn mua cá ngựa, hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp cá ngựa chất lượng đến tay khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau