Một số lưu ý khi mua vi cá mập trực tuyến 


2,928 lượt bình chọn

Một số lưu ý khi mua vi cá mập trực tuyến 

  • 💵 2,190,000 vnđ/100gram
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Một Số Lưu Ý Khi Mua Vi Cá Mập Trực Tuyến  # Top Yêu Thích

Vi cá mập là phần sụn được lấy từ vây của cá mập với thành phần chủ yếu là chondroitin. Vi cá mập mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể con người vì thế vi cá mập được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Hướng dẫn mua vi cá mập online

Chuyên cung cấp vi cá mập

Chuyên cung cấp vi cá mập

Bạn truy cập vào website của cửa hàng để lựa chọn loại vi cá mập mà bạn ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện lại và xác nhận đơn hàng của bạn.

Đối với khách ở thành phố Hồ Chí Minh: nhân viên giao hàng sẽ giao vi cá mập đến địa chỉ số nhà mà bạn cung cấp cho chúng tôi, quý khách kiểm tra hàng và thanh toán tiền mặt cho nhân viên bao gồm tiền phí chuyển hàng nếu có.

Đối với khách tỉnh: chúng tôi sẽ gửi vi cá mập – sản phẩm mà bạn đặt bằng phương tiện xe khách hoặc máy bay tùy vào khoảng cách và thời gian mà bạn cần hàng. Quý khách vui lòng chuyển 100% số tiền của sản phẩm và phí chuyển, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách.

 

Hướng dẫn chính sách đổi trả vi cá mập 

Vi cá mập chất lượng

Vi cá mập chất lượng

Vi cá mập sẽ được đổi trả nếu như nhân viên giao hàng giao loại vi cá mập không đúng mẫu mã, chủng loại mà quý khách đã đặt, sản phẩm không đúng số lượng hoặc vi cá mập không đúng chất lượng.

Quý khách không được đổi, trả vi cá mập khi quý khách muốn thay đổi loại hoặc số lượng vi cá mập đã lựa chọn ban đầu mà không thông báo cho cửa hàng. Hoặc vi cá mập bị hư hỏng do lỗi quý khách không bảo quả tốt. Đồng thời, trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng nếu như quý khách không phản hồi gì thì những phản hồi sau đó về vi cá mập không đúng chất lượng hay không đúng số lượng v…v sẽ không được cửa hàng giải quyết.

 

Quý khách mua hàng trực tuyến nên đọc kỹ một số lưu ý mà cửa hàng cung cấp ở trên để tránh trường hợp vi cá mập được giao không đúng dẫn tới không đổi trả được hoặc những thắc mắc vấn đề nảy sinh khác. Chúc quý khách lựa chọn được vi cá mập ưng ý và mang đến bữa ăn thật ngon cho cả nhà.

Giá bán vi cá mập

+ Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

+ Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau