Giá cá mú sao xanh_ Món ngon chế biến từ cá mú sao xanh. 


2,828 lượt bình chọn

Giá cá mú sao xanh_ Món ngon chế biến từ cá mú sao xanh. 

  • 💵 690.000đ/ kg
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Cá Mú Sao Xanh_ Món Ngon Chế Biến Từ Cá Mú Sao Xanh.  # Top Yêu Thích

Cá mú sao xanh là loại hải sản được đánh giá cao bởi giá trị dinh dưỡng và giá trị ẩm thực. Bởi chúng có vị ngon, ngọt và dai thịt trong khi lớp da lại béo béo sần sật độc đáo, cá mú sao xanh được tôn vinh là loại hải sản hàng đầu và được giới sành ẩm thực ưa chuộng. Cá càng lớn thì vị càng thơm và ngọt càng làm giới thực khánh yêu thích. Cá mú sao xanh khi hấp lên màu da đặc trưng của nó vẫn không bị mất đi lại càng tăng thêm nét đặt trưng của cá.

Đặc điểm cá mú sao xanh:

Chuyên cung cấp cá mú sao xanh

Chuyên cung cấp cá mú sao xanh

Các bộ phận của cá mú sao xanh đều có thể chế biến được các món ngon hấp dẫn. Từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, ruột… Đầu cá thì béo ngậy có thể nấu lẩu, nấu canh chua, nấu canh rau ngót hoặc hầm cùng với đậu phụ đều rất ngon. Thân cá chưng với nấm hoặc kho củ cải, khoai môn, nấm… Thịt cá đem nấu cháo rất bỗ dưỡng. Đuôi cá mú sao xanh có thể rán giòn rồi xào với dứa, ớt chuông,củ hành muối chua… Da và ruột cá giòn giòn, dai dai rất thích hợp để làm gỏi hoặc xào rau củ. Đặt biệt nhất là phần xương cá còn có nhiều can xi, do đi liền với phần thân nên nhiều người chọn cách chiên phần thân cá để tận dụng cả phần xương. Khi chiên giòn xương cá mú vàng giòn rụm càng đặt biệt hơn, …

Bán cá mú sao xanh tại TpHCM:

Cá mú sao xanh tươi, ngon

Cá mú sao xanh tươi, ngon

Giá cá mó là: 690k/ kg.

Hải sản tươi sống ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Chúng tôi chuyên bán cá mú tươi, đông đóng đi cả nước với giá sỉ:

– Đảm bảo cân đúng trọng lượng.

– Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

– Bán đúng giá thị trường.

– Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ vào hotline để được tư vấn nhanh: 0913433587 / 0903732293 / 0985489332 /

Cá mú có các loại như cá mú đỏ, cá mú sao xanh, cá mú cọp và cá mú đen. Trong đó cá mú sao xanh là loài cá hiếm hiện nay đang được nuôi khá nhiều. Tuy hiếm, đắt, nhưng bộ phận của cá mú sao xanh nào cũng có thể chế biến thành các món ăn rất ngon.  Hãy liên hệ nagy với chung tôi để mua hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau