Chế biến các mon ngon với cá dứa một nắng 


2,791 lượt bình chọn

Chế biến các mon ngon với cá dứa một nắng 

  • 💵  250 nghìn/kg
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chế Biến Các Mon Ngon Với Cá Dứa Một Nắng  # Top Yêu Thích

Cá dứa một nắng được làm từ thịt cá dứa, khác với những loại cá bị nuôi nhốt, và cho ăn toàn thức ăn công nghiệp như cá tra, cá basa, thì cá dứa hoàn toàn sống trong môi trường tự nhiên. Vì vậy nên không ngạc nhiên khi chúng toàn ăn những thứ sản phẩm từ trong môi trường tự nhiên như là trái nắm, trái bần. Cũng do bởi ăn các loại thức ăn này nên thịt cá dứa có vị ngon ngọt rất tự nhiên, không bở như các loại thịt cá do nuôi nhốt theo công nghiệp.

Đặc điểm của sản phẩm cá dứa một nắng

Cá đưa một nắng ngon

Cá đưa một nắng ngon

Phân bố rộng khắp ở châu Á, cá dứa là một loài cá thuộc xứ nhiệt đới. Khi đến mùa để phối giống để sinh sản, cá dứa di chuyển đến dòng sông Mê Kông. Thời gian sau khi cá đã lớn, trưởng thành thì chúng sinh sống ở vùng cửa sông. Loài cá dứa một nắng này có thể sống ở các trong môi trường nước lợ, và cả nước ngọt nữa. Theo nghiên cứu, cá dứa  phân bố, tập trung nhiều ở các khu vực các nước như là Indonesia, Malaysia. Ở nước nước ta, cũng có trữ lượng kha khá lớn các loại cá dứa. Và cả ở một số nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Cá dứa được phơi đúng một nắng chuẩn, sẽ được chế biến thành sản phẩm cá dứa một nắng hay thường được người dân chúng ta gọi là khô cá dứa. Nổi tiếng nhất là cá dứa một nắng Cần Giờ, vốn được đánh bắt từ trong môi trường thiên nhiên. Cá tươi ngon, vị thơm dịu, không quá mặn.

Giá bán cá dứa một nắng

Cá dưa một nắng giá rẻ

Cá dưa một nắng giá rẻ

– Loại 1 – thiên nhiên                     ( size trên 1kg):                               369 nghìn/Kg

– Loại 2  – thiên nhiên                     (size 0.6-0.9):                                 359 nghìn/Kg

– Loai 3 – thiên nhiên                      (size 2con/kg):                                340 nghìn/Kg

– Loại 4 – thiên nhiên                      (size 3con/kg):                               330 nghìn/Kg

– Loại 5  – thiên nhiên                     (size 4-5 con/kg):                          310 nghìn/Kg

– Khô cá dứa nuôi:                           (các loại size):                               250 nghìn/kg

Chuyên hải sản tươi sống chúng tôi đảm bảo với quý khách để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm cá dứa một nắng do chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ. Các sản phẩm cá dứa một nắng chính hiệu, không làm giả, không sử dụng các chất bảo quản, hay không hề có sử dụng các chất phụ gia độc hại, phẩm màu. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nói không với thực phẩm bẩn. Uy tín, chất lượng, niềm tin của khách hàng là trên hết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau