Giá Bào Ngư Tươi Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền 1 kg


2,460 lượt bình chọn

Giá Bào Ngư Tươi Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền 1 kg

  • 💵 380k/kg
  • MSP: 0114
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bào Ngư Tươi Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Giá bào ngư tươi phú quốc bao nhiêu? Giá bào ngư tươi phú quốc bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán bào ngư phú quốc? Bào ngư tươi Phú Quốc ở đâu bán? Mua bào ngư tươi ở đâu? Giá bào ngư tươi bao nhiêu? Hầu hết, những vấn đề về giá cả, nơi bán bào ngư tươi Phú Quốc luôn luôn được người tiêu dùng chú ý đến. Hãy để hải sản Ông Giàu cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến loại hải sản này ngay nhé.

giá bào ngư tươi phú quốc

Bào ngư tươi phú quốc có 2 loại là bào ngư 9 lỗ và bào ngư cổ khiếu. Cả hai loại bào ngư này đều có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế vô cùng cao. Bào ngư cổ khiếu được biết đến là loại bào ngư lớn, được dùng để ngâm rượu bồi bổ sức khỏe. Còn bào ngư 9 lỗ thường được sử dụng để ăn sống hoặc phơi khô ngâm rượu. Hầu hết, bào ngư tươi phú quốc đều chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: đạm, canxi, kẽm, vitamin, chất béo và phốt pho. Đây đều là các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Sử dụng bào ngư tươi phú quốc có thể ngăn ngừa được ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, dùng tốt cho tim mạch và hệ xương khớp.

Báo giá bào ngư tươi Phú Quốc bao nhiêu tiền 1kg

Bào ngư tươi phú quốc được biết đến là loại hải sản thượng phẩm, cao cấp và vô cùng đắt đỏ. Không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể thưởng thức loại hải sản thơm ngon này. Hiện nay, hải sản Ông Giàu có bán bào ngư tươi phú quốc cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Giá bào ngư tươi phú quốc đang được bán vô cùng phải chăng ở đây. Cùng với đó là chất lượng bào ngư tươi ngon, đảm bảo.

  • Mã sản phẩm: 0114
  • Giá sản phẩm: 380k/kg

Mua bào ngư tươi Phú Quốc bán ở đâu

Bào ngư tươi phú quốc bán tại hải sản Ông Giàu trước khi xuất bán trên thị trường cho người tiêu dùng. Đều đã qua kiểm định và đạt chuẩn chất lượng 100%. Hiện nay, tại đây còn thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi từ giá cả, dịch vụ cho đến chất lượng khi mua bào ngư tại đây.

Giá bào ngư tươi phú quốc hay nơi bán loại hải sản này không còn là điều mà người tiêu dùng phải bận tâm nữa. Vì đã có hải sản Ông Giàu bán loại bào ngư này tươi ngon, giá cả ưu đãi cho người tiêu dùng. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu mua bào ngư tươi hàn quốc nguyên con, đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu bạn nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau