Chuyên bán cá cơm khô sữa – Giá mua cá cơm khô sữa


2,775 lượt bình chọn

Chuyên bán cá cơm khô sữa – Giá mua cá cơm khô sữa

  • 💵 205.000 vnđ/kg.
  • MSP: 0034
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Cá Cơm Khô Sữa /️ Giá Mua Cá Cơm Khô Sữa # Top Yêu Thích

Cá là một loại thức ăn không thể thiếu trong bữa cơm hằng ngày của chúng ta. Dường như từ rất lâu, những món ăn từ cá được chế biến rất ngon và bổ dưỡng. Là một công ty phục vụ cho ngành thủy hải sản như chúng tôi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cá cơm khô sữa chất lượng là niềm hân hạnh rất lớn của chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp thủy hải sản –  TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Ông Giàu đảm bảo với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu vài né về sản phẩm cá cơm khô sữa:

Cá cơm khô chất lượng

Cá cơm khô chất lượng

Cá cơm khô sữa cũng khá đặc biệt đấy. Khi bạn biết vài thông tin về nó rồi bạn sẽ thấy nó đặc biệt và muốn chế biến những món ngon với nguyên liệu là cá cơm khô sữa ngay. Cá cơm khô sữa là dạng mất nước của cá cơm sữa, được phơi dưới ánh nắng tự nhiên của mặt trời, mang hương vị mặn mà của vùng biển miền Trung đầy nắng và gió.

Đạm, vitamin, protein và chất khoáng là những chất dinh dưỡng mà cá cơm khô sữa có thể mang lại cho chúng ta. Vì đã được làm mất nước nên cá cơm khô sữa có hạn sử dụng lâu hơn cá cơm tươi sống do môi trường sinh sống của vi sinh vật đã được hạn chế.

Chúng ta có thể dùng cá cơm để làm mắm nổi tiếng là nước mắm cá cơm dì Cẩn.

1 kg cá cơm khô sữa có giá như thế nào?

Cá cơm khô chất lượng

Cá cơm khô chất lượng

Công ty chúng tôi – TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Ông Giàu đảm bảo chất lượng về các sản phẩm Cá cơm khô sữa mà chúng tôi mang lại.

Quy cách: hàng khô nguyên con

Giá bán: 205.000 vnđ/kg.

Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, công ty còn có hình thức vận chuyển sản phẩm nhanh chóng bằng các phương tiện hiện đại để nhanh tay mang đến cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Chỉ đơn giản là chế biến những món ăn từ loại cá cơm khô sữa này thôi nhưng các bạn đã đem đến cho gia đình mình sự mới mẻ và thú vị rồi đấy. Gọi ngay cho chúng tôi để được đặt hàng, bạn chỉ cần gọi điện đến một trong hai số điện thoại hotline của hải sản Ông Giàu là có thể đặt hàng và được giao hàng chất lượng tận nơi, không cần phải tốn thời gian quý báu của mình để đi mua ở chợ hay các siêu thị nữa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau