Cá Trà Sóc- Cá của Chúa Trời ban tặng


2,703 lượt bình chọn

Cá Trà Sóc- Cá của Chúa Trời ban tặng

  • 💵 1.480.000/kg
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trà Sóc /️ Cá Của Chúa Trời Ban Tặng # Top Yêu Thích

Vẫn nhiều người đang thắc mắc những thông tin về Cá Trà Sóc (cá Sọc Dưa) và những lời nhận xét mỹ miều về loại cá này, có người còn dành tặng những từ cá của chúa trời ban tặng để dành cho loại cá này nữa.

Sau đây là thông tin cũng như giá bán của loại cá này của công ty chúng tôi.

Tìm hiểu sơ lược về cá Trà Sóc

Đặc điểm cá trà sóc

Đặc điểm cá trà sóc

Cá Trà Sóc hay còn gọi là cá Sọc Dưa, được gọi là cá của chúa trời ban tặng vì độ ngon và sự quý hiếm của nó.

Loài cá này đã được tìm thấy ở khu vực sông Mê Kông, sông Irrawaddy, sông Chao Phraya, sông Phahang và song Perak của Đông Nam Á, đặc biệt Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam, Myanmar và Malaysia. Cá Trà Sóc được tìm thấy ở các thác ghềnh chảy nhanh và hồ nước sạch. Vào mùa mưa thì chúng sống ở các vùng nước sâu, nhưng vào mùa khô đây cũng là mùa sinh sản của chúng, chúng sống trong vùng nước nông.

Tuy nhiên hiện nay chúng lại trở nên hiếm vì những hành động đánh bắt bừa bãi của người dân trước đó. Tuy Nhiên rất nhiều người vẫn rất hứng thú để thưởng thức loại cá ngon này. Nhiều người thì bảo chúng ngon sánh với Cá Tiến Vua, nhưng nhiều người lại nói mỗi loại có những vị ngon đặc trưng riêng khác nhau, phải thưởng thức mới có thể nhận xét được vị ngon không thể dùng từ mà mô tả này.

Thông tin cung cấp sản phẩm cá Trà Sóc của chúng tôi

Cá trà sóc được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá trà sóc được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại thủy hải sản tươi sống và với cá Trà Sóc này chúng tôi cung cấp với mức giá 1.480.000/kg.

Cá ngon có thể so sánh có độ ngang với cá Tiến Vua. Loại cá chúa trời ban này sẽ là một trong những nguồn nguyên liệu ngon sạch để gia đình bạn chế biến rất nhiều món ăn mới lạ đấy.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm này cũng như các loại thủy hải sản khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Dịch Vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau