Giá cá mó bao nhiêu_ mùa nào là thời điểm sinh sản của cá mó


2,025 lượt bình chọn

Giá cá mó bao nhiêu_ mùa nào là thời điểm sinh sản của cá mó

  • 💵 130000đ/ kg
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Cá Mó Bao Nhiêu_ Mùa Nào Là Thời Điểm Sinh Sản Của Cá Mó # Top Yêu Thích

Cuối tuần này nhà bạn ăn gì nào? Một món ăn vừa ngon, giàu chất dinh dưỡng, nguyên liệu đơn giản dễ kiếm có là một trong những ưu tiên của bạn. Nhiều bà nội trợ có thể nghĩ ngay tới cá mó – một loại cá chỉ nghĩ thôi đã thấy vị béo lan trong miệng rồi. Những cách chế biến cá mó ngon của chúng tôi sau đây có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần của gia đình bạn.

Mùa mà cá mó sinh sản trong năm:

cung cấp cá mó ngon

cung cấp cá mó ngon

 Vào tháng 6 âm lịch hàng năm cho đến tháng giêng năm sau là mùa sinh sản của cá mó xù. Cá con khi sinh ra chỉ to bằng đầu đũa, rất khó phát hiện và thường sau khi sinh cá mẹ sẽ ăn hết cá con, số cá con thoát được chui theo những kẽ hở của thành hồ ra biển. Khi còn nhỏ thì cá mó xù con chạy thành từng đàn nhỏ, ở các khu vực rạn cạn cá mó xù khi lớn lên khoảng bằng hai ngón tay, hoặc ngón chân cái chúng kéo nhau ra biển khơi để sống. Trọng lượng của cá xù đạt đến là từ 0,5 – 1,5 kg.

Giá cá mó là:130k/ kg

 Canh chua cá mó theo người Miền Tây

bán cá mó

bán cá mó

Một trong những món ăn nổi tiếng chế biến từ cá mó là canh chua cá mó. Một vài bước đơn giản sau sẽ giúp bạn có ngay món ngon cho gia đình. Đầu tiên bạn lựa những con cá mó còn tươi, bỏ sạch mang và ruột. Sau đó rửa sạch bằng nước và vớt ra rổ để ráo. Để khử mùi tanh của cá và giúp cá có vị đậm đà hơn, chúng ta ướp cá với một ít muối, nước mắm và ớt. Để gia vị ngấm vào cá khoảng 15 phút.

Phi tỏi đến khi thấy mùi thơm sau đó cho cà chua cắt mỏng vào. Khuấy đầu hỗn hợp cho đến khi tạo thành màu đỏ nhạt (tránh bị cháy). Sau đó chế nước vừa đủ vào nồi, chờ nước sôi tiếp tục cho cá vào rim cho đến khi cá chin. Ta mới bỏ them khế, chuối chát, giá sống, rau chua vào nồi chờ sôi tắt bếp.

Món ngon chỉ có thể ngon khi đi kèm với nguyên liệu có chất lượng tốt nhất. Canh chua cá mó ngon nhất khi có mó thật tươi sạch. Hải sản tươi sống Ông Giàu là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp hải sản và cá mó chất lượng đến khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau