Tìm mua Cá mao ếch giá rẻ, chất lượng ở Sài Gòn 


2,811 lượt bình chọn

Tìm mua Cá mao ếch giá rẻ, chất lượng ở Sài Gòn 

  • 💵 180 000/kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tìm Mua Cá Mao Ếch Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Sài Gòn  # Top Yêu Thích

Nếu các bạn là tín đồ của những món ăn từ cá thì chắc hẳn loài Cá mao ếch sẽ không còn xa lạ nữa, bởi vẻ ngoài tuy xấu xí, cục mịch nhưng thịt của loại cá này rất thơm ngon, bổ dưỡng. Hải sản Ông Giàu tự hào là đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh Cá mao ếch này với chất lượng cũng như giá cả luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhu cầu tìm mua Cá mao ếch chỗ chúng tôi luôn không ngừng tăng cao trong suốt những năm vừa qua như một minh chứng cho sự uy tín, chất lượng và là niềm vui, tự hào của công ty chúng tôi.

Đặc điểm chung của loài Cá mao ếch:

Chuyên cung cấp cá mao ếch

Chuyên cung cấp cá mao ếch

Cá mao ếch từ lâu đã được người dân biết đến với vẻ bề ngoài trông xấu xí nhưng chất lượng thịt cá thì lại rất ngon, làm hài lòng tất cả mọi người.

Cá mao ếch có mặt ở vùng nhiệt đới của Châu Phi và Châu Á, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia may mắn được thiên nhiên ban tặng loài cá này. Đặc biệt ở vùng hạ lưu sông Cửu Long (hai khu vực chủ yếu là Cần Giờ và Vũng Tàu) loài cá này tập trung đông đúc nhất. Hàng năm, cứ đến giữa tháng 6 và tháng 10 là thời điểm tốt nhất để đánh bắt loài cá này vì khi đó, sau đợt sinh sản thì loài cá này xuất hiện rất đông.

Cá mao ếch còn được biết đến với cái tên Cá mang ếch, tên gọi này miêu tả rất đúng về hình dáng loài cá này do phần đầu Cá mao ếch rất giống với đầu của ếch. Khi di chuyển Cá mao ếch thường phát ra những tiếng kêu kỳ lạ như tiếng của những chú ếch ngoài đồng ruộng.

Mua Cá mao ếch giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh: 

Cá mao ếch tươi ngon

Cá mao ếch tươi ngon

Để tìm mua được loài cá này ở thành phố Hồ Chí Minh thì không khó, nhưng chất lượng là điều không thể không quan tâm được. Do đó mà hải sản Ông Giàu được xem là nơi thích hợp để mua loại cá này với chất lượng đã được kiểm tra chặt chẽ.

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Các món ăn từ Cá mao ếch rất bình dị, dân dã nhưng vẫn không kém phần thơm ngon, hấp dẫn với mọi người. Nếu như các bạn bị xao xuyến bởi món Cá mao ếch chưng tương thì hãy tìm mua Cá mao ếch ở chỗ chúng tôi để có thể tự mình thưởng thức lại món ăn đặc sản này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau