Tìm mua cá hồng chuối uy tín, chất lượng, giá tốt tại TPHCM 


2,803 lượt bình chọn

Tìm mua cá hồng chuối uy tín, chất lượng, giá tốt tại TPHCM 

  • 💵 180.000Đ/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tìm Mua Cá Hồng Chuối Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt Tại Tphcm  # Top Yêu Thích

Với không khí se se lạnh thế này, còn gì tuyệt hơn ngồi quay quần bên nồi lẩu cá hồng chuối hay ngồi nướng cá hồng chuối thơm lừng rồi cùng nhau tâm sự, ôn lại những kỉ niệm của năm vừa qua và chuẩn bị chào đón một năm mới may mắn sắp đến. Hãy đến với chúng tôi để đặt mua ngay Cá hồng chuối tươi, ngon, chất lượng về làm quà hay là cùng nhau chế biến đa dạng các món ăn từ cá hồng chuối cho gia đình, bạn bè và người thân trong những ngày cuối đông này.

Giới thiệu vài nét và cá hồng chuối:

Cá hồng chuối tươi ngon

Cá hồng chuối tươi ngon

Nghe tên chắc các bạn cũng đoán được màu sắc của cá đúng không nào?, Đúng vậy, Cá hồng chuối là loài cá có vảy ánh hồng, được bắt ở các đất nước ghềnh đá tại các vùng biển sạch tự nhiên nước ta. Cá hồng chuối khi được chế biến thì món nào cũng ngon vì thịt cá ngọt đậm đà, ngon mà dai dai, ăn vào là ghiền ngay lập tức. Dù chế biến thành bất cứ món ăn nào thì cá hồng chuối vẫn giàu chất dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe nên đây là loài cá được nhiều người ăn yêu thích và tin dùng.

Ở Việt Nam, cá hồng chuối thường sống ở vùng đáy bùn cát sâu 40 – 50 m, chúng phân bố chủ yếu ở vịnh Bắc Bộ và một số tỉnh ở vùng Trung Nam bộ như Phú Yên, Nha Trang. Vùng biển trong khu vực này ít chịu ảnh hưởng của sóng gió, thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi lồng bè trên biển. Cá hồng chuối là một trong những đối tượng nuôi biển, chúng được nuôi trong lồng bè, trong ao đầm nước lợ, nước mặn. Đây là loại cá có ngồn lợi quý báu của ngư dân các tỉnh để khai thác và đáp ứng nhu cầu về ăn ngon và chất lượng của chúng ta ngày nay.

Bán cá hồng chuối với giá bao nhiêu hiện nay:

Cá hồng chuối giá rẻ

Cá hồng chuối giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng chúng tôi cung cấp các loại size lớn, nhỏ khác nhau với giá vô cùng hợp lí:

  • Các loại cá có khối lượng từ 1kg-> 3kg có giá 180.000Đ/kg
  • Các loại cá có khối lượng từ 3kg-> 5kg có giá 200.000Đ/kg
  • Các loại cá có khối lượng từ 5kg trở lên có giá 220.000 Đ/kg

 

Đến với Hải sản Ông Giàu bạn không cần lo về chất lượng cũng như về giá cả vì chúng tôi luôn đặt những chất lượng lên hàng đầu nên bạn yên tâm và đặt mua ngay Cá hồng chuối tại chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn và tư vẫn cho bạn chọn mua loại Cá hồng chuối phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Chúng tôi chúc bạn sẽ có những bữa ăn ngon từ Cá hồng chuối bên gia đình vào những ngày cuối năm này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau