Cá đù một nắng: thực phẩm đáng giá cho sự lựa chọn của bạn!


2,029 lượt bình chọn

Cá đù một nắng: thực phẩm đáng giá cho sự lựa chọn của bạn!

  • 💵 220.000 vnđ/kg
  • MSP: 0091
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Đù Một Nắng: Thực Phẩm Đáng Giá Cho Sự Lựa Chọn Của Bạn! # Top Yêu Thích

Sẽ là một sự lựa chọn thông minh, đầy sáng suốt nếu các chị em phụ nữ, những quý bà nội trợ hay đáng mày râu lựa chọn sản phẩm cá đù một nắng cho các mon ngon hàng ngày, hàng tuần, hay những bữa nhậu, cuộc vui, … của mình. Đến với chuyên hải sản tươi sống, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cá đù một nắng với sự uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu cho quý khách hàng trên cả nước.

Đặc điểm của loài cá đù

Hình ảnh cá đù một nắng

Hình ảnh cá đù một nắng

Cá đù hay dân dã thường gọi là cá lù đù. Sở dĩ có cái tên này là vì loài cá này rất “lười biếng”, di chuyển chậm chạp, đúng như cái tên “lù đù” của nó. Loài này thường sống ở những vùng nước mặn và cả những vùng nước lợ. Trong nước ta thì sản lượng cá đánh bắt được nhiều ở các vùng biển miền Đông và Tây Nam Bộ. Cũng dễ hiểu bởi nguồn nước nơi đây là điều kiện thuận lợi và lý tưởng cho sự sinh sống và phát triển, sinh sản của loài cá lù đù. Có thể kể ra một số địa danh đặc trưng như là Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Bến Tre, huyện Cần Giờ – thành phố Hồ Chí Minh, …

Hiện nay ngư dân thông thường đánh bắt cá đù bằng nhiều hình thức khác nhau như là giã cào, đóng cáy, đi câu, … Trong các phương thức đó thì nhìn chung thông thường là phương pháp bủa lưới sẽ cho sản lượng cá nhiều hơn hẳn.

Cá lù đù có thịt rất là ngọt, dẻo. Khi đem nước hoặc chiên lên thì thôi rồi, nó thơm đến mức không thể nào cưỡng lại được các bạn ơi. Đặc biệt là vào những thời tiết có mưa hay trời se lạnh vào mùa đông thì quả không còn gì bằng khi được thưởng thức món cá đù chiên giòn ăn với cơm trắng. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nó đã khiến cho con người ta phải ngất ngây không ngừng.

Giá bán cá đù một nắng

Chúng tôi cam kết với khách hàng giá dưới đây là rẻ nhất thị trường:

Size 10-15 con/kg: 220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg: 240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg; 280.000 vnđ

Giá bán cá đù một nắng

Giá bán cá đù một nắng

Cá đù một nắng hấp dẫn người ăn ở tính tiện dụng và nhanh gọn, đơn giản mà không quá cầu kì. Có thể bảo quản tủ lạnh được rất lâu. Vì vậy nên hãy đặt hàng online ngay lúc này để cho vào tủ lạnh nhà bạn nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau