Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Cá tắc kè hấp 


2,866 lượt bình chọn

Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Cá tắc kè hấp 

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Tắc Kè Tươi Sống /️ Cá Tắc Kè Hấp  # Top Yêu Thích

Cá tắc kè hay còn gọi là “tắc kè biển” bởi ngoại hình cá nhìn trông giống như con tắc kè trên bờ. Cá tắc kè nước ta phân bố chủ yếu ở vùng ven biển Bình Thuận và Ninh Thuận, món “tắc kè biển” nướng thơm, ngon, ngọt được chế biến một cách đơn giản nhưng mang lại hương rất lạ, và vị ngọt của biển khiến thực khách trong và ngoài nước ăn một lần sẽ muốn quay lại thưởng thức một lần nữa

Cá tắc kè – Cá tắc kè hấp

Chuyên cung cấp cá tắc kè

Chuyên cung cấp cá tắc kè

Cá tắc kè có tên khoa học là synodontidae, đây là cá sống ở vùng nước ven biển, đối với cá trưởng thành có kích thước có khối lượng gần 500g, chiều thể gần 60 cm, thân cá tắc kè thon tròn, không dài lắm, có hai vây hai bên tương đối dài và xòe ra nhìn trông giống như hai cái cánh của tau bay, da cá nhìn trông giống như con cá tắc kè có thêm vảy màu hồng pha những vệt đen, xám.

Cá tắc kè hấp

Để chế biến món tắc kè hấp ta chuẩn bị nguyên liệu: ta chuẩn bị một con cá tắc kè tươi bạn nhớ chuẩn bị một con cá tắc kè tươi sống, bạn nhớ lựa chọn cá có thịt màu tươi, đỏ, nhớ lựa chọn con có thịt săn chắc và một số gia vị: muối, bột ngọt, bột nêm, tiêu ớt, hành tím, đầu của hành lá và một cái lò hấp.

Cách tiến hành: Đầu tiên ta đem cá tắc kè đem đi làm sạch sau đó ta mổ bụng loại bỏ hết ruột, ta ướp gia vị đã chuẩn bị sẵn đều quanh cá, ta ướp luôn phần bên trong ruột cá cho thấm đều. Chúng ta không nên ướp nhiều gia vị sẽ làm mất hương vị tươi ngon của cá, tiếp tục cho cá vào lò hấp, rồi ta hấp khoảng 20 phút là cá chín, ta nên chuẩn bị bún và rau sống, bánh tráng để tăng thêm ngon miệng. Chúc các bạn ngon miệng!

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kg:

Cá tắc kè giá rẻ

Cá tắc kè giá rẻ

Giá bán cá tắc kè là : 150.000 đ / kg.

Khi bạn cần mua cá tắc kè hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi, hải sản tươi sống Ông Giàu rất hân hạnh phục vụ bạn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái hổ trợ khách hàng, giúp khách đặt hàng một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm mà bạn đã yêu cầu. Chúc bạn ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau